Dịch vụ quay dựng phim tại Buôn Ma Thuột

ĐƠN VỊ SẢN XUẤT VIDEO TVC QUẢNG CÁO
July 29, 2021

Dịch vụ quay dựng phim tại Buôn Ma Thuột

QUAY DỰNG PHIM CHUYÊN NGHIỆP BUÔN MA THUỘT

Dịch vụ quay phim chuyên nghiệp tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk – Tây Nguyên chi phí siêu tiết kiệm cho doanh nghiệp, tạo ra thước phim với nội dung Độc – Lạ – Ấn Tượng Hotline: 0969353073

Bạn cần những Video – Quay Phim Cáo ?

 •  Sản Xuất TVC Quảng Cáo
 • Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp
 • Quay Phim Sự Kiện Chuyên Nghiệp
 • Làm Phim Quảng Cáo
 •  Quay Phim Giới Thiệu Sản Phẩm Mới
 • Chụp ảnh
 • Quay Video Clip Viral
 • Quảng Cáo Truyền Hình
 • MV cưới – cốt truyện – phóng sự

Bạn cần về hậu cần Video – Quay Phim Quảng Cáo?

 • Dịch Vụ Hậu Kỳ Video
 • Cho thuê trang thiết bị Video
 • Thiết bế bối cảnh

UVA PRODUCTION

Là đơn vị cung cấp các dịch vụ quay dựng phim giới thiệu doanh nghiệp, quay video clip viral, quay video quảng cáo – TVC, quay phóng sự – tư liệu… chuyên nghiệp với đầy đủ các thiết bị quay phim hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm. Là một nhà làm phim mang tầm vóc nổi bật hơn hết. Tại đây chúng tôi hiểu được những mong muốn và nhu cầu của quý khách hàng trong từng thước phim chất lượng mang theo những ý tưởng, cung bậc cảm xúc đều được chúng tôi làm mới từ những chuyên viên trẻ, nhiệt huyết và lao động nghiêm túc trong nghề. Các Effect, dịch vụ hậu kỳ đầy sáng tạo trong từng khoảnh khắc chắc chắn những sản phẩm đến tay doanh nghiệp phải làm hài lòng được doanh nghiệp!

Đi cùng với sự phát triển của các nền tảng chia sẻ video lớn như Youtube, Facebook là sự ra đời của các đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ quay phim, quay quảng cáo, quay sự kiện, quay talkshow chuyên nghiệp. Các đơn vị này sẽ cung cấp cho bạn: máy móc, thiết bị thu hình và thu âm, nhân sự và các thiết bị bổ trợ đi kèm như đèn, make-up, người mẫu…

Dịch vụ quay phim tại Website UVA Production bao gồm và không giới hạn các dịch vụ liên quan tới việc thu âm và thu hình, như là:

Dịch vụ quay phim sự kiện

Khác với chụp ảnh, quay phim sự kiện có thể ghi lại những giây phút sống động hơn. Dịch vụ quay phim sự kiện Studio ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao này. Việc thuê quay phim sự kiện sẽ đem lại nhiều lợi ích, ý nghĩa và giá trị hơn. Trước đây chúng ta chỉ nghĩ quay video sự kiện chỉ dành cho đám tang, đám cưới hay sinh nhật . Nhưng lĩnh vực này giờ còn mở rộng hơn tới các sự kiện quan trọng như quay phim hội thảo , hội nghị. Chính vì thế việc quay clip sự kiện không chỉ còn là mục đích để làm kỷ niệm . Việc phát huy giá trị sử dụng video làm clip quảng cáo sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng.

Qua các kênh truyền thông , khách hàng sẽ biết về công ty, doanh nghiệp của bạn nhiều hơn. Cho nên những sự kiện khai trương, lễ ra mắt, biểu diễn thời trang…không thể thiếu dịch vụ quay phim. Với các dòng máy quay phim event hiện đại, đội ngũ quay phim sự kiện nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi sẵn sàng nhận quay phim sự kiện tại và tất cả 64 tỉnh thành. Dịch vụ chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao trên các hệ thống của Google. Website UVA Production cam kết mang lại cho bạn những trị giá quay phim chụp hình cao nhất. Hãy bắt đầu ngay với việc liên hệ để chúng tôi có thể tư vấn quay video online cho bạn.

Dịch vụ quay phim hội thảo

Quay phim hội thảo là quá trình ghi lại toàn bộ những diễn biến, đóng góp cho một chủ đề. Từ đó tìm ra những sáng kiến hoặc giải pháp cho vấn đề đó. Thông qua những kịch bản hội thảo có sẵn từ những thước phim video demo hội thảo hằng năm. Ban tổ chức hội thảo có thể viết ra một kịch bản chương trình hội thảo cụ thể . Tiếp theo là mời mọi người cùng tham gia thảo luận. Thông qua tranh luận sẽ xây dựng đóng góp thêm những ý kiến hợp lý. Điều này là rất quan trọng trước khi đưa ra một quyết định hợp lý và đúng đắn nhất.

Dịch vụ quay phim Livestream

Livestream (truyền hình trực tiếp) là phát trực tiếp tín hiệu video đồng thời được quay và phát trực tiếp lên internet trong thời gian thực, muốn làm được như vậy thì ứng dụng Livestream cũng đòi hỏi có một số yêu cầu nhất định như:
– Thiết bị đầu vào: Tối thiểu cần phải có máy quay video, hệ thống voice để thu phát âm thanh.
– Thiết bị đầu ra: Tương thích và hỗ trợ Livestream cũng như có thể nhìn và nghe được những gì đầu vào đang truyền tải.
Với những phân tích trên, bạn có thể hiểu nôm na Livestream là bạn đang phát trực tiếp hình ảnh đang diễn ra trước mặt bạn để tất cả mọi người ở khắp nơi (không phân biệt vị trí địa lý) có thể thấy được những gì mà bạn muốn truyền tải đến họ, chẳng hạn như sự kiện diễn ra trước mặt bạn hoặc là một cảnh vật nào đó. Tuy nhiên những người xem Livestream của bạn phải vào luồng trực tiếp của bạn.
Livestream được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, từ sự kiện đến trò chơi game và thể thao chuyên nghiệp. Hiện tại Facebook và Youtube là nền tảng phổ biến cho người livestream.
Ưu điểm lớn nhất của livestream là tính tương tác cao. Khi theo dõi video, người xem có thể bình luận và đặt câu hỏi.
Ngày càng có nhiều người mua hàng trực tiếp thông qua livestream.
Một sự kiện cũng có thể thu hút được nhiều người hơn thông qua livestream, nhất là những người ở xa không thể đến tham sự trực tiếp.

Dịch vụ quay phim giới thiệu

Trong cuộc đua định vị thương hiệu, nhiều showroom hiện nay cũng tham gia vào sự cạnh tranh tên tuổi thông qua phim giới thiệu doanh nghiệp. Tự giới thiệu doanh nghiệp cho showroom là điều rất cần thiết với doanh nghiệp giúp khẳng định độ chuyên nghiệp, thu hút khách hàng. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa nắm rõ showroom là gì? Tại sao cần làm phim giới thiệu showroom? Hãy cùng tìm ngay câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ quay phim quảng cáo

Rất nhiều người khi xem video quảng cáo doanh nghiệp cho là dễ dàng và nảy sinh ý định tự thực hiện quay phim quảng cáo doanh nghiệp mình. Tuy nhiên, khi bắt tay vào sản xuất họ mới nhận ra công việc thật không đơn giản như họ vẫn nghĩ. Từ việc lên ý tưởng đến viết lời, quay phim đều gặp rất nhiều khó khăn khiến việc dựng phim quảng cáo doanh nghiệp bị thất bại hoặc có hiệu quả không cao.

Thực tế sản xuất, quay phim quảng cáo doanh nghiệp cần nguồn nhân lực dồi dào và có tổ chức thông minh, mỗi bộ phận đảm nhiệm một nhiệm vụ như: lên ý tưởng, viết lời thuyết minh quảng cáo, quay phim, chuyên viên dựng phim để chỉnh sửa hình ảnh…và mỗi bộ phận lại cần người có kinh nghiệm, năng lực mới có thể thực hiện tốt nhiệm vụ của mình. Chính vì thế mới cho ra đời sản phẩm có đặc điểm là ý tưởng tốt, hình ảnh đẹp, nhiều thông tin nhưng dễ hiểu, dễ nhớ.

Sự chuyên nghiệp về sản xuất còn là những yếu tố thiết bị và sử dụng chúng một cách linh hoạt thay vì chỉ đơn giản là những thiết bị hiện địa nhất. Đôi khi doanh nghiệp tự sản xuất phim quảng cáo chi rất nhiều ngân sách đầu tư vào thiết bị hiện đại nhưng rồi lại không sử dụng được chúng hoặc không  tận dụng làm cho sản phẩm không có được như mong đợi ban đầu. Các agnecy sản xuất biết cách tận dụng những gì mình có để tạo ra nhiều giá trị lớn hơn nhằm đạt được sự hài lòng của khách hàng.Vì sao nên sử dụng dịch vụ quay phim, quay phim quảng cáo, quay phim sự kiện?

Vì sao nên sử dụng dịch vụ quay phim, quay phim quảng cáo, quay phim sự kiện?

Có một sự thật ít người biết, là video mang lại hiệu quả tốt hơn đến 4 lần so với các dạng sản phẩm truyền thông khác như ảnh, bài viết đơn thuần. Điều này liệu đã đủ để bạn đầu tư cho sản phẩm video truyền thông sắp tới của thương hiệu chưa nhỉ?

Tuy nhiên, để cho ra đời một video đạt yêu cầu chất lượng về hình ảnh và nội dung lại không hề đơn giản. Bởi một video tốt sẽ cần đảm bảo nhiều yếu tốt như kịch bản tốt, góc quay đẹp, ánh sáng tốt, âm thanh cũng như hình ảnh rõ ràng, vừa đảm bảo truyền tải thông tin vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Việc này yêu cầu người quay phim hay đội ngũ quay phim phải có nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng máy quay, máy thu, đèn, chọn các góc quay…

Nếu bạn muốn sản xuất 1 video, nhưng bạn không hề có kinh nghiệm hoặc có ít kinh nghiệm trong việc quay phim, thì bạn rất nên sử dụng các dịch vụ quay phim chuyên nghiệp để đảm bảo sản phẩm đầu ra đạt yêu cầu chất lượng.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ quay phim tại UVA Production?

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cũng đang cung cấp các dịch vụ quay phim, dựng phim, quay phóng sự, quảng cáo. Tuy nhiên, có đến 4 lý do lớn bạn nên chọn UVA Production để phụ trách cho video sắp tới của bạn.

Chất lượng video luôn ở mức tốt nhất

Chất lượng hình ảnh, nước phim đẹp, đạt đúng yêu cầu về nội dung mà nhãn hàng đưa ra chính là tiêu chí hàng đầu khi làm việc của đội ngũ UVA Production. Chúng tôi có thể cam kết mang lại cho bạn sản phẩm tốt nhất với những yếu tố sau:

 • Sử dụng máy móc hiện đại, công nghệ xử lý hình ảnh cao nhất tạo ra hình ảnh đẹp, chất lượng ảnh cao. Hiện chúng tôi đang sử dụng công nghệ quay phim 4K và quay phim full HD khung hình 1920*1080. Công nghệ này cho màu phim chân thật, sống động, đồng thời, định dạng này cũng giúp người xe có thể đọc được sản phẩm trên tất cả các tivi độ phân giải cao ngày nay.
  Đội ngũ nhân sự là các nhân viên quay phim, tiền kỳ, hậu kỳ, đạo diễn có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn, nhiệt tình và sáng tạo trong công việc.
 • Trước khi bắt đầu bất kỳ dự án nào, chúng tôi đề tư vấn kỹ lưỡng về video sản phẩm, nhằm truyền tải thông điệp đúng và chính xác, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng.
  Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cho phép chúng tôi hoàn thành dịch vụ nhanh chóng, chất lượng đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, minh bạch

Với kinh nghiệm làm việc trên 5 năm cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm làm việc, chúng tôi cam kết đưa ra quy trình làm việc chuyên nghiệp, minh bạch và hiệu quả bậc nhất.

Bước 1: Tư vấn về video mà bạn đang muốn thực hiện

Ở bước này, nhãn hàng chỉ cần đưa ra yêu cầu, chúng tôi tư vấn về gói dịch vụ phù hợp nhất mà nhãn hàng nên chọn.

Bước 2: Chốt hợp đồng

Hợp đồng sẽ nêu ra đầy đủ các yêu cầu, thời gian, gói dịch vụ mà cả 2 bên đã cùng đồng ý thống nhất.

Bước 3: Tiến hành quay phim – dựng phim đúng như đã thoả thuận trong hợp đồng

Chúng tôi sẽ cam kết thực hiện quay – dựng phim như đã thoả thuận trong hợp đồng.

Bước 4: Bàn giao và nghiệm thu hợp đồng

Nhãn hàng sẽ nhận đầy đủ sản phẩm hoàn chỉnh và cả các file gốc trong trường hợp muốn tái sử dụng về sau.

Nhiều lựa chọn dịch vụ, chi phí rẻ, giá tốt nhất

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho nhãn hàng mức giá tốt, đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt, uy tín, đảm bảo, vừa với từng mức nhu cầu của doanh nghiệp hay cá nhân. Ở UVA Production, chúng tôi có nhiều gói dịch vụ cho đơn vị của bạn lựa chọn, ví dụ như:

– Gói thuê quay phim theo sản phẩm, UVA Production sẽ phụ trách từ A đến Z
– Gói thuê quay phim trong studio, phù hợp với các đơn vị quay quảng cáo, quay khoá học, quay bài giảng, quay TVC sản phẩm
– Gói thuê quay giới thiệu cá nhân, doanh nghiệp, sản phẩm
– Gói thuê dịch vụ quay sự kiện, quay hội thảo, quay livestream, quay khai trương
– Gói quay phỏng vấn, quay phóng sự
– Gói thuê máy và tự quay
– Gọi dịch vụ hậu kỳ, chỉnh sửa, dựng video sau khi đã quay xong
– Gói dịch vụ quay phim kèm cả cả make-up, tìm mẫu ảnh…

Tùy vào mức độ và quy mô của sản phẩm, yêu cầu về số lượng máy móc, nhân sự phụ trách khác nhau mà mức chi phí cũng sẽ khác nhau. Bạn vui lòng liên hệ với UVA Production để nhận tư vấn chi tiết từ phía chúng tôi nhé.

Đặc biệt, khi tiến hành một dự án, nhãn hàng sẽ không phát sinh thêm chi phí gì, toàn bộ chi phí sẽ được ghi rõ và thanh toán đúng như hợp đồng.