CÔNG TY QUAY DỰNG PHIM CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ sản xuất video thương mại
July 29, 2021

CÔNG TY QUAY DỰNG PHIM CHUYÊN NGHIỆP

Để có được những video chuyên nghiệp, sống động, có phải chỉ cần cầm máy quay lên là đã cho ra một sản phẩm như ý? Câu trả lời chắn chắn là KHÔNG! Bởi sau khi quay xong, còn cần cả một quá trình chính sửa, cắt ghép, lồng ghép âm thanh, hiệu ứng phức tạp. Chính vì vậy để có 1 video ấn tượng, bạn cần thuê một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ dựng phim để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Giới thiệu dịch vụ dựng phim – chỉnh sửa video chuyên nghiệp của UVA Production

UVA Production tự hào là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực quay phim & dựng video sự kiện, phim giới thiệu doanh nghiệp, clip quảng cáo, dịch vụ làm video animation quảng bá doanh nghiệp …Chúng tôi có chuyên môn cao trong các lĩnh vực:

» Dịch vụ dựng phim – video – clip theo yêu cầu

» Dựng phóng sự truyền hình/ phim ngắn

» Dựng phim video ca nhạc (M/V)

» Dựng phim quảng cáo ( TV Commerical – TVC )

» Dựng phim giới thiệu doanh nghiệp

» Dựng phim cưới, dựng video slide cưới

» Dựng phim sự kiện ( dựng video event )

» Dựng phim video thương mại (M/V)

Qua 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay và dựng phim UVA Production đã được nhiều công ty có uy tín như Unilever, FPT, Grab, MB Bank, Ngân hàng Bản Việt… đánh giá cao và lựa chọn làm đối tác lâu dài bởi chất lượng sản phẩm và phong cách làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.Với hơn 150 videos được dựng mỗi tháng, chúng tôi tự hào về kinh nghiệm và những kiến thức chuyên môn đã tích lũy được, vận dụng tối đa để cho ra đời những video thực sự ấn tượng.Bằng kinh nghiệm dựng rất nhiều video ở nhiều lĩnh vực đa dạng, chúng tôi hiểu rằng với mỗi video chúng tôi thực hiện đều bắt đầu bằng sự lắng nghe khách hàng, và chỉ thực hiện khi đã biết thực sự bạn muốn gì.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ dựng phim – video – clip tại UVA Production?

1. Sản phẩm của bạn sẽ được hoàn thành bởi những chuyên gia

Đội ngũ Video editor của chúng tôi đã có kinh nghiệm tham gia nhiều dự án và qua mỗi dự án chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, trở thành những chuyên gia dựng phim có kiến thức chuyên môn rất vững vàng.

2. Chúng tôi làm việc với niềm say mê và cảm hứng sáng tạo

Chúng tôi nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú. Mỗi thành viên của UVA đều thân thiện, giầu cảm hứng sáng tạo, có động lực làm việc mạnh mẽ – Và đó chính là điểm khác biệt của chúng tôi.

3. Dàn máy tính dựng phim hiện tại, được đầu tư nâng cấp liên tục

Với dàn máy tính dựng với cấu hình khủng như Core i9 11900k / Ryzen 9 5950X / Card đồ họa RTX 3080 / RTX3070 chúng tôi tự tin có thể xử lý video 4K dễ dàng với thời gian render video nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của khách hàng.

4. Đảm bảo tiến độ video

Thấu hiểu được tiến độ là yêu cầu rất quan trọng của khách hàng, chúng tôi cam kết 100% video sẽ đúng tiến độ.Với các trường hợp cần dựng gấp, đội ngũ video editor của chúng tôi luôn thường trực 24/7 để hỗ trợ bạn chỉnh sửa video trong thời gian ngắn nhất có thể

5. Giá cả cạnh tranh

Chi phí vẫn luôn là vấn đề đem lại nhiều cân nhắc và đắn đo khi lựa chọn bất cứ dịch vụ nào. Chúng tôi đã tối ưu quy trình làm việc để giảm chi phí xuống thấp nhất để có thể cung cấp cho khách hàng 1 mức giá rất cạnh tranh.

6. Chúng tôi coi trọng mối quan hệ lâu dài

UVA bắt đầu công việc bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ chỉnh sửa video tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao video cho chúng tôi.

Quy trình làm việc của chúng tôi

Quy trình làm việc của UVA Production trải qua 4 bước:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Quý khách liên hệ với chúng tôi qua zalo để nhận đưa ra yêu cầu cũng như được những tư vấn dịch vụ và chuyển khoản trước 50% chi phí dựng video.

Bước 2: Triển khai dựng video

Sau khi cả hai bên đồng ý, chúng tôi sẽ nhận file từ phía khách hàng và tiến hành chọn nhạc và cắt ghép video. Tại đây các nhân viên từ phòng kỹ thuật của UVAsẽ dựng và thông báo thời gian trả sản phẩm.

Bước 3: Bàn giao sản phẩm, lắng nghe ý kiến đóng góp

Sau khi video được hoàn thành, chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng và lắng nghe những ý kiến từ phía khách hành. Ở UVA, chúng tôi tôn trọng mọi góp ý và yêu cầu của khách hàng để mang tới cho bạn những sản phẩm tốt nhất .
Bước 4: Nghiệm thu sản phẩm

Sau khi nhận sản phẩm hoàn thiện, khách hàng thanh toán 50% chi phí dựng video clip còn lại.

MỘT SỐ SẢN PHẨM VIDEO CLIP ĐƯỢC DỰNG BỞI CHÚNG TÔI.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dựng video nhé!