Dịch vụ sản xuất video thương mại

QUAY MV, PHÓNG SỰ
July 29, 2021
CÔNG TY QUAY DỰNG PHIM CHUYÊN NGHIỆP
July 29, 2021

Dịch vụ sản xuất video thương mại

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn chiến lược nào để quảng bá sản phẩm mới ra mắt thị trường bởi có quá nhiều đối thủ cạnh tranh, và thu hút khách hàng hướng đến sử dụng sản phẩm của mình ngày một trở nên khó khăn hơn. Vậy, bạn đã nghĩ tới việc làm phim giới thiệu sản phẩm chưa?

Vậy, video giới thiệu sản phẩm là gì? Tại sao nên làm phim giới thiệu sản phẩm?

Phim/Video thương mại hay giới thiệu sản phẩm?

Video giới thiệu (quảng cáo) thương mại là một hình thức truyền thông dùng để truyền tải thông tin sản phẩm mà doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng. Doanh nghiệp cung ứng sản phẩm gì, nội dung, chất lượng ra sao…đều được gói gọn trong video. Từ đó, giúp định vị thương hiệu doanh nghiệp sâu sắc trong tâm trí khách hàng.

Tại sao doanh nghiệp nên làm phim thương mại?
Định vị thương hiệu ấn tượng, sâu sắc

Muốn khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn, bước đầu tiên đó là phải định vị thương hiệu, đưa hình ảnh doanh nghiệp vào trí nhớ của họ. Con người cần một vị thế trong xã hội để được tôn trọng thì thương hiệu cũng cần được định vị để khẳng định sức ảnh hưởng của công ty.

Khi sử dụng một thước phim quảng cáo ngắn, sản phẩm của bạn được thể hiện trau chuốt từ nội dung, hình ảnh đến chất lượng. Đó cũng chính là những yếu tố then chốt ghi dấu ấn và quảng bá hình ảnh doanh nghiệp tới khách hàng.

Tất nhiên, nếu video tốt, việc định vị thương hiệu cũng sẽ tốt, khách hàng sẽ tìm mua sản phẩm của bạn ngay khi có nhu cầu mà không nghĩ tới các thương hiệu khác.

Thay đổi hành vi và thói quen của người tiêu dùng

Người tiêu dùng thường có ý định mua sản phẩm mà trước đó đã sử dụng hoặc được giới thiệu bởi bạn bè, người thân. Một sản phẩm mới ra đời sẽ rất khó tiếp cận, thậm chí, cơ hội cạnh tranh là không có. Tuy nhiên, clip giới thiệu sản phẩm sẽ mang đến cho bạn những điều bất ngờ không tưởng.

Nếu nội dung clip quảng cáo sản phẩm được xây dựng một cách chỉnh chu, bài bản sẽ thu hút sự chú ý của người xem. Một khi tạo được mối liên kết, video giới thiệu sản phẩm sẽ được lưu giữ trong trí nhớ của người xem, kích thích sự tò mò, thúc đẩy hành vi mua hàng của họ sau khi xem video quảng cáo.

Ngân sách phù hợp với từng đối tượng khác nhau

Để quảng bá hình ảnh, tạo độ nhận diện thương hiệu, hầu hết các doanh nghiệp phải bỏ ra khoản ngân sách quảng cáo không nhỏ. Nào là TVc quảng cáo, viral video,…Đối với các ông lớn, sẽ không có vấn đề gì. Tuy nhiên, các doanh nghiệp nhỏ lấy đâu ra tiềm lực kinh tế mà đọ với các công ty lớn.

Phim giới thiệu sản phẩm ra đời với sứ mệnh tối ưu chi phí cho những doanh nghiệp hạn chế về ngân sách. Với chi phí hợp lý, vừa đủ, bạn có thể tiếp cận một lượng người xem khổng lồ, thông qua các kênh truyền thông xã hội như YouTube, Facebook, Twitter… Với tỉ lệ sử truy cập các trang xã hội tăng 99%, quay phim sản phẩm đã, đang và sẽ luôn là vũ khí đắc lực cho chiến lược định vị thương hiệu của doanh nghiệp.

Sở hữu nhiều năm kinh nghiệm quý báu cùng với những nỗ lực sáng tạo không ngừng

Nhiều năm qua, UVA Production luôn nỗ lực không ngừng mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm truyền thông chất lượng. Trên chặng đường ấy, chúng tôi đã sở hữu những kinh nghiệm hết sức quý báu, chuyên làm phim giới thiệu sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, giúp:

 •         Sản phẩm hấp dẫn đến từng đường nét, làm hài lòng mọi khách hàng
 •         Định vị thương hiệu ấn tượng
 •         cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm tại Việt Nam chất lượng
 •         Có thể cung cấp trọn gói dịch vụ, từ sáng tạo nội dung kịch bản, sản xuất đúng tiến độ…
 •         Hỗ trợ lập kế hoạch quảng cáo

Trang thiết bị hiện đại

 •         Hệ thống trang thiết bị hiện đại bậc nhất, đạt tiêu chuẩn quốc tế
 •       Khả năng truyền tài hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, màu sắc ấn tượng,…
 •         Có thể thêm lời bình, mô tả về tính năng, công dụng của sản phẩm.
Quy trình sản xuất video giới thiệu sản phẩm

UVA Production lựa chọn cách thức sản xuất video giới thiệu sản phẩm tối giản nhất nhằm đơn giản hóa quá trình làm phim đồng thời tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Dù vậy, vẫn đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết của một sản phẩm cần có.

Quý khách hàng muốn tìm hiểu và hợp tác với chúng tôi, chỉ việc thực hiện một số bước sau đây:

 •         Liên hệ phòng khách hàng, yêu cầu tư vấn dịch vụ
 •         Cung cấp các thông tin cần thiết
 •         Hỗ trợ xây dựng kịch bản hợp lý
 •         Tiến hành sản xuất video giới thiệu/quảng cáo sản phẩm
 •         Bàn giao và nhận sản phẩm cuối cùng ( sau khi khách hàng đồng ý xuất file)
 •         Thanh toán hợp đồng.

Với phương châm sáng tạo không ngừng, cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao.

Đến với dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm của UVA Production bạn không chỉ nhận được sản phẩm chất – nhất, mà còn được phục vụ tận tình, tận tâm.