DỊCH VỤ QUAY DỰNG PHIM TẠI TP HCM

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM
July 29, 2021
QUAY MV, PHÓNG SỰ
July 29, 2021

DỊCH VỤ QUAY DỰNG PHIM TẠI TP HCM

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ quay phim tại UVA PRODUCTION

  • Đưa hình ảnh nội dung thực tế của sản phẩm đến hàng ngàn người
  • Khả năng tiếp cận khách hàng các đối tác cực kỳ cao
  • Tính chủ động cao, tự đông tiếp cận truyền tải nội dung
  • Tiết kiệm chi phí rất nhiều lần so với các chiến lược quảng cáo
  • Tăng tính tương tác cũng như tiếp cận tốt

Dịch vụ quay phim vũ khí đắc lực tối ưu hóa mọi chiến lược truyền thông

Chinh phục niềm tin của một cá nhân hay tổ chức nào đấy là động lực mà chúng ta đang cố gắng hơn mỗi ngày. Việc sử dụng hình ảnh, video chân thực sẽ là cách tiếp thị mạnh mẽ tiếp cận khách hàng tiềm năng. Ngày nay các nhà quản trị, công ty hay doanh nghiệp vẫn thường sử dụng dịch vụ này như một công cụ tối ưu hóa trải nghiệm cho khách hàng. Công ty TNHH Công nghê và Truyền Thông UVA là một đơn vị cung cấp đầy đủ đa dạng các dịch vụ truyền thông.

Dịch vụ quay phim mang tầm ảnh hưởng như thế nào đến công cuộc chinh phục niềm tin khách hàng?

Dịch vụ quay phim là gì?


Quá trình mà đơn vị sản xuất thiết kế, chỉnh sửa nội dung video, hình ảnh chuyển động, âm thanh do tác động từ môi trường bên ngoài,… được gọi là dịch vụ quay phim. Và chúng thực hiện tương tự như làm phim, được ghi lại bằng kỹ thuật số, mỗi quá trình thực hiện đều đi đúng quy trình 3 bước:

– Tiền kỳ (giai đoạn chuẩn bị): lên kế hoạch, kịch bản, hậu cần và các nhiệm vụ hành chính khác khi có.

– Sản xuất: tại giai đoạn này thực hiện ghi lại quá trình nội dung video diễn ra (hình ảnh chuyển động/quay phim) và các vấn đề liên quan về chủ đề nội dung video.

– Hậu kì (dựng phim): chỉnh sửa hình ảnh, âm thanh, video… thành một sản phẩm hoàn chỉnh, kết hợp với chọn lọc các video sao cho phù hợp để tạo thành một video hoàn chỉnh.

Lí do dịch vụ quay phim được sử dụng nhiều trong thời đại kĩ thuật số?


Khuynh hướng tiêu dùng và nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng ngày càng thay đổi. Họ luôn mong muốn đón nhận những giá trị, sản phẩm tiềm năng hơn. Trong truyền thông cũng vậy, quảng cáo không còn là những bài post đơn thuần hay những hình ảnh tầm thường, những bài báo truyền thống… mà đa dạng các loại hình khác nhau, chiếm lĩnh được nhiều niềm tin khách hàng.

Trong thời đại công nghệ – kĩ thuật hóa phát triển, những thiết bị hiện đại đã phá bỏ mọi rào cản về khoảng cách không gian và thời gian, những khái niệm đều có thể được xây dựng lại. Nhờ đó, dịch vụ quay phim đang ngày càng có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến thị trường người tiêu dùng, cũng như các nhà quản trị kinh doanh, doanh nghiệp.
Việc sản xuất video, hình ảnh trực quan, cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng sẽ là một minh chứng sinh động chinh phục niềm tin của đối tác và người tiêu dùng, khẳng định sự thành công, phát triển, tầm vóc quy mô của công ty và doanh nghiệp. Đồng thời, đánh dấu một cột mốc, giá trị của thương hiệu trong thị trường tiềm năng.

Đầu tư kĩ lưỡng dịch vụ quay phim, chụp hình để quảng bá thương hiệu của mình trong sự kiện, talk show… là một quyết định hoàn hảo và sáng suốt. Một chiến lược marketing không thể thiếu trong quá trình xây dựng thương hiệu mà bất kì công ty nào cũng cần phải sử dụng. Sự kiện không chỉ là quảng bá thương hiệu, sản phẩm mà còn với mục đích tri ân khách hàng…  Những thước phim lưu trữ, chất lượng sẽ chiếm được cảm tình lớn cũng như sự tin tưởng đối với người tiêu dùng. Những hình ảnh được UVA Production đầu tư công phu, kĩ lưỡng, hiệu ứng âm thanh để hoàn thành những clip chỉnh chu, hoàn hảo mang đến cho khách hàng.
Qua đó, người tiêu dùng hay các nhà đối tác hoàn toàn có thể tóm gọn được quá trình sự kiện diễn ra và dễ dàng nhớ đến thương hiệu của bạn.

Chúng ta đang sống trong thời đại bùng nổ về công nghệ và kĩ thuật, những bước tiến vượt trội đã mang đến một thời kì vàng son cho lĩnh vực truyền thông và quảng cáo ngày một phát triển mạnh mẽ. Một công cuộc kỉ nguyên số đã và đang thay đổi thế giới, các dịch vụ quay phim chuyên nghiệp cũng ngày càng có sự chuyển mình và bắt nhịp hòa theo để bắt kịp với nhịp sống cũng như là xu hướng hiện thời.

Dịch vụ quay phim chuyên nghiệp trong nền tảng kinh tế đang ngày càng phát triển, nhu cầu về việc sử dụng dịch vụ này được đánh giá tiềm năng, sôi động và vô cùng hấp dẫn, khi mà các event, hội thảo chiếm vị trí quan trọng để giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế, nâng tầm đẳng cấp, khẳng định thành công của mình.

Đó là lí do dịch vụ quay phim luôn trở thành xu hướng được ưa chuộng, chinh phục niềm tin khách hàng một cách dễ dàng và luôn được các nhà quản trị ưu tiên hàng đầu. Khai thác tối đa Social Media trong truyền thông quảng cáo bằng những thông điệp cô đọng, súc tích với những hình ảnh trực quan sinh động là một vũ khí đắc lực để ngầm khẳng định vị trị của bạn khắc sâu vào trong lòng khách hàng cũng như các đối tác.

UVA PRODUCTION hòa nhập vào thị trường cạnh tranh với những dịch vụ có mức giá tốt nhất?

Quan niệm của chúng ta khi nghe đến khái niệm “tiết kiệm chi phí” và “giá rẻ” sẽ lầm tưởng chúng giống nhau. Tuy nhiên mọi sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp luôn mang theo mình một giá cả hợp lý, sao cho phù hợp với giá trị thiết thực mà nó mang đến khách hàng. Tiết kiệm chi phí, giảm thiểu tối đa mọi chi phí phát sinh không đáng kể để bạn có thể đảm bảo ngân sách dự kiến của mình. Bên cạnh đó, sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý luôn là lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo nhất.

UVA Production sản xuất tạo ra những sản phẩm uy tín – chất lượng với mức giá cạnh tranh, đạt yêu cầu, mục tiêu của khách hàng, doanh nghiệp đề ra. Trong thị trường tiềm năng cạnh tranh không ngừng, UVA Productionkhông ngừng hoàn thiện và thay đổi chính mình để có thể hoàn thành nhiệm vụ xuất sắc trước những yêu cầu khắt khe từ đối tác. Với nguyên tắc mà UVA Productionxây dựng hơn 05 năm qua “UY TÍN – TÔN TRỌNG – SÁNG TẠO – CHUYÊN NGHIỆP” mà chúng tôi hằng theo đuổi, chạy theo đam mê, tâm huyết với nghề và khao khát được chinh phục niềm tin khách hàng đã làm nên một tác phong làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp.
Vậy bạn ngần ngại gì mà không sử dụng dịch vụ của UVA Production chúng tôi, đón nhận những giá trị hơn cả, với mức giá niêm yết hợp lý nhất.

Giá trị bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ quay phim từ UVA Production

1. Đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

UVA Production quy tụ những nhiếp ảnh gia, những nhà làm phim, quay phim, biên kịch, đạo diễn và các chuyên viên kĩ thuật tài năng, dày dặn kinh nghiệm trong nhiều năm.

Nhân viên tư vấn, CSKH tận tâm, cởi mở, đầy nhiệt huyết cung cấp đầy đủ thông tin chính xác, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
Với nguyên tắc “đúng giờ” là chuẩn mực đặt lên tiêu chí hàng đầu. Chúng tôi luôn thực hiện đúng và làm việc rõ ràng những điều mà 2 bên cùng thỏa thuận, xây dựng sự uy tín – tín nghiệm.
Trên tất cả sự tâm huyết, đam mê và yêu nghề UVA Production luôn cố gắng tạo nên những sản phẩm, phản hồi tích cực nhất đê gửi lấy và đổi lại sự hài lòng từ khách hàng.

2. Thiết bị máy móc hiện đại

Để tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất, kĩ thuật chuyên môn không thì chưa đủ, cần phải có thêm hệ thống trang thiết bị hiện đại, đó sẽ là yếu tố quyết định và ảnh hưởng đến chất lượng sản xuất tạo nên một sản phẩm tốt nhất.
UVA Production trang bị cho mình đầy đủ các thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế, để khắc phục những thiếu sót mà ở một số thiết bị cũ thường gặp. Đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng sản phẩm đầu ra ở định dạng Full HD, 4K…

3. Tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp

Mỗi một công ty, doanh nghiệp đều mang cho mình những thương hiệu khác biệt với sự nổi bật khác nhau. UVA Production sẽ giúp bạn khai thác triệt để những ấn tượng đó và giới thiệu lan tỏa đến từng đối tượng khách hàng. Từ đó, tạo ra một dấu ấn riêng biệt về hình ảnh của bạn cũng như công ty hay doanh nghiệp khắc sâu vào trong lòng khách hàng.

4. Tiết kiệm chi phí và thời gian

Công ty và doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian thông qua quá trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp tại UVA Production. Mọi dịch vụ đều hỗ trợ bạn rất nhiều tiện ích. Doanh thu tăng không tưởng, các nhãn hàng có thể giới thiệu được nhiều sản phẩm, giảm thiểu các chi phí quảng cáo, PR hay thuê cửa hàng lớn.
Ngoài ra sử dụng các dịch vụ từ UVA Production bạn có thể khẳng định được vị trí thương hiệu,khẳng định thành công và nâng tầm đẳng cấp của mình trong thị trường phát triển cạnh tranh mạnh mẽ.

5. Chất lượng sản phẩm

Sản phẩm quay – chụp – hậu kỳ đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng, đạt mục tiêu – yêu cầu do công ty và doanh nghiệp đề ra. Khi sử dụng dịch vụ tại UVA Production bạn sẽ có được những hình ảnh độc quyền để quảng bá ở những nơi bạn mong muốn. Hơn hết, những kỹ thuật chuyên nghiệp của đội ngũ UVA Production, chúng tôi sản xuất – sáng tạo, tạo ra những sản phẩm ưng ý nhất đến khách hàng. Những sản phẩm ấy sẽ là bàn đạp để giúp công ty, doanh nghiệp phát triển. Là đường dẫn tốt nhất về doanh thu cũng như các đơn hàng mà bạn có thể đo lường trực tiếp. Sản phẩm hoàn thành sẽ được bàn giao nhanh chóng, đúng hạn, đúng yêu cầu và đạt chất lượng như các nhãn hàng đã đề ra.

Với lòng tâm huyết, đam mê yêu nghề cháy bỏng, UVA Production khao khát được phục vụ bạn, giúp bạn khẳng định thành công, chinh phục niềm tin tuyệt đối từ mọi đối tác và khách hàng tạo nên những sản phẩm uy tín – chất lượng nhất.
“UY TÍN – TÔN TRỌNG – SÁNG TẠO – CHUYÊN NGHIỆP” Là phương châm mà chúng tôi UVA Production luôn cố gắng, nỗ lực hơn mỗi ngày để mang lại những giá trị tích cực, những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp miễn phí: